• Tất cả các ngày trong tuần: 8:30 - 18:30
939, đường 30/4, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
HOTLINE : 0966333339
Hỗ trợ [1]: 0567111668
Hỗ trợ [2]: 0901727379

Tin tức cập nhật

TINH DẦU NƯỚC HOA 100% PURE SCENT

 • 3 ngày trước

Tinh dầu nước hoa Thiên Hải là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất độc quyền cho Ô tô Thiên Hải tại Bình Dương. Với thành phần tự nhiên, tinh dầu nước hoa Thiên Hải mang đến hương thơm dễ chịu và lâu phai, làm cho không gian bên trong chiếc ô tô trở nên sang trọng và lịch lãm

XUÂN YÊU THƯƠNG

 • 4 tháng trước

"Xuân Yêu Thương" không chỉ là một chương trình từ thiện mà còn là chương trình đề cử vinh danh các tổ chức, đơn vị, cá nhân đã đóng góp chia sẻ yêu thương đến cộng đồng trong giai đoạn 2020 - 2023

Mức ngập nước thế nào sẽ gây hư hại nghiêm trọng cho xe?

 • 5 tháng trước

Mức nước ngập vượt quá mép cửa dưới có thể gây hư hại cho xe và trong trường hợp ngập hoàn toàn thì gần như là không thể khắc phục hỏng hóc.

BẢNG GIÁ XE FORD 2023

 • 6 tháng trước

Ô Tô Thiên Hải cập nhật đến bạn đọc thông tin chi tiết và bảng giá xe ô tô Ford mới nhất trong năm 2023. Ô tô Thiên Hải hôm nay sẽ cập nhật đến bạn bảng giá xe FORD các phiên bản cũ, mới chi tiết nhất.

Cách kiểm tra các cảm biến trên ô tô dễ dàng và phổ biến nhất

 • 6 tháng trước

Các cảm biến ô tô được ví như là giác quan của con người, vì vậy cách kiểm tra các cảm biến trên ô tô trước khi điều khiển phương tiện là điều vô cùng cần thiết

“Lái thử ngay - Nhận quà liền tay”

 • 7 tháng trước

Ô tô Thiên Hải Bình Dương tung ra chương trình lái thử xe vô cùng hấp dẫn với slogan "lái thử ngay - nhận quà liền tay". Chương trình hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và một cơ hội tuyệt vời để thưởng thức những dòng xe chất lượng cao.

THU MUA Ô TÔ CŨ GIÁ CAO

 • 7 tháng trước

Ô TÔ THIÊN HẢI THU MUA KHÔNG GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG CÁC DÒNG XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Bao nhiêu cây số là quá nhiều với xe cũ?

 • 7 tháng trước

Nhiều người có nhu cầu mua xe cũ khi kinh tế hiện tại khó khăn, lãi suất vay ngân hàng tăng cao. Tuy nhiên, cũng có người dùng băn khoăn xe cũ đã chạy bao nhiêu kilomet là phù hợp để mua.

HƯỚNG DẪN CÁCH XỬ LÝ KHI BÁNH XE CÁN ĐINH HIỆU QUẢ NHẤT

 • 7 tháng trước

Bánh xe cán đinh có lẽ là sự cố thường gặp nhất khi lái xe ô tô. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những điều mà tài xế nên làm khi gặp phải trường hợp này nhé.

Bảng tính giá trả góp ô tô và cách tính khi mua xe trả góp.

 • 1 năm trước

Bạn đang thắc mắc không biết mình nên mua trả góp xe ô tô như thế nào. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về bảng tính giá trả góp ô tô và tính toán về việc trả góp xe ô tô.

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2023

 • 1 năm trước

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng 𝐎̂ 𝐓𝐨̂ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐇𝐚̉𝐢 trong suốt thời gian vừa qua.

5 Lợi Ích Không Ngờ Khi Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng

 • 2 năm trước

“Cũ người mới ta, cũ ta mới người” không chỉ là một câu nói quen thuộc đối với chúng ta, mà còn là một chân lý sống, được các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Đối với xe ô tô cũng thế, tại ô tô Thiên Hải chuyên cung cấp, mua bán những sản phẩm ô tô đã qua sử dụng. Giúp khách hàng có thể tìm thấy được một phương tiện phù hợp với khả năng tài chính của riêng mình.

Đăng Ký Nhận Tin Mới