• Tất cả các ngày trong tuần: 8:30 - 18:30
939, đường 30/4, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
HOTLINE : 0966333339
Hỗ trợ [1]: 0567111668
Hỗ trợ [2]: 0901727379

5 Lợi Ích Không Ngờ Khi Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng - Ô tô Thiên Hải

5 Lợi Ích Không Ngờ Khi Mua Xe Ô Tô Đã Qua Sử Dụng

“Cũ người mới ta, cũ ta mới người” không chỉ là một câu nói quen thuộc đối với chúng ta, mà còn là một chân lý sống, được các bạn trẻ hiện nay ưa chuộng. Đối với xe ô tô cũng thế, tại ô tô Thiên Hải chuyên cung cấp, mua bán những sản phẩm ô tô đã qua sử dụng. Giúp khách hàng có thể tìm thấy được một phương tiện phù hợp với khả năng tài chính của riêng mình.

Sau đây, 5 lợi ích mà bạn có thể không ngờ tới khi mua xe ô tô đã qua sử dụng, mà có thể bạn chưa biết. Cùng khám phá ngay với chúng tôi nhé!

1. Giá xe ô tô cũ có giá bán thấp hơn xe mới khá nhiều

Giá xe ô tô cũ có giá bán thấp hơn xe mới khá nhiều
Giá xe ô tô cũ có giá bán thấp hơn xe mới khá nhiều

Chắc chắn có nhiều bạn đều biết, mua một ô tô đã qua sử dụng sẽ có mức giá thấp hơn so với một chiếc ô tô mới. Tuy nhiên, mức giá thấp hơn bao nhiêu, thì có thể bạn chưa nắm được. Ô tô Thiên Hải - Thiên Hải Group sẽ giúp bạn lý giải ngay. Đối với ô tô cũ, đã qua sử dụng, kể cả ô tô mới mua chỉ sử dụng trong thời gian ngắn, hoặc rất ngắn, thì xe cũng đã bị mất giá từ 7% – 15%. Trung bình xe ô tô đã qua sử dụng sẽ bị mất 15% – 25% giá trị trong năm đầu tiên sau khi mua mới. Điều này đồng nghĩa với việc nếu mua ô tô cũ đã sử dụng được 1 năm, thì người mua có thể tiết kiệm 15% – 25% số tiền so với mua xe mới. Với những chiếc xe mới sử dụng 1 năm như thế, thì chất lượng xe vẫn được đảm bảo, vừa phù hợp với tài chính, vừa có phương tiện để di chuyển thuận tiện.

2. Có nhiều sự lựa chọn ở phân khúc cao hơn

Đối với mức ngân sách của cá nhân ở tầm trung, bạn sẽ có ít cơ hội để lựa chọn một dòng xe mới ở phân khúc tầm trung hoặc cao cấp, chỉ có thể lựa chọn vài dòng xe cố định. Nhưng nếu lựa chọn trong các dòng xe đã qua sử dụng, bạn có thể lựa chọn được các dòng xe phân khúc cao hơn. Bởi như chúng tôi đã chia sẻ ban đầu, “cũ người mới ta, cũ ta mới người”, cũng đã có rất nhiều khách hàng muốn nâng cấp lên phiên bản cao hơn, nên đã quyết định tạm biệt chiếc xe hiện tại.

Có nhiều sự lựa chọn ở phân khúc cao hơn
Có nhiều sự lựa chọn ở phân khúc cao hơn so với giá tiền bỏ ra

3. Thuế phí thấp bất ngờ

Điều này bạn mới lần đầu mua xe chắc chắn cần phải biết. Nếu mua xe mới, bạn sẽ phải chịu mức thuế khá cáo. Tuy nhiên, so với mua xe mới, thì thuế phí mua xe ô tô đã qua sử dụng sẽ thấp hơn. Điều điển hình mà bạn có thể thấy, đó chính là phí trước bạ ô tô là 10% giá trị xe mới, một mức phí cũng không hề nhỏ. Còn phí trước bạ ô tô đã qua sử dụng, chỉ chiếm 2% giá trị xe, đã khấu hao ở thời điểm mua. Tức là, nếu mua xe cũ bạn có thể tiết kiệm được tới 8% số tiền của mình, để phục vụ cho vấn đề khác.

4. Khấu hao thấp, mất giá ít

Ô tô Thiên Hải xin cung cấp thêm thông tin đến bạn, đối với xe ô tô mới, trong 1 đến 3 năm đầu sau khi mua, xe ô tô bị rớt giá rất nhanh. Sau 3 năm đầu tiên đó, xe có thể bị mất đến 20% – 35% giá trị xe. Trong khi đó, bạn sẽ không ngờ giá trị của xe ô tô cũ thường ổn định hơn trong suốt nhiều năm, với mức mất giá thấp hơn khá nhiều. Với mức giá này, bạn có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc xe phù hợp với phần tài chính của bản thân, mà không phải lo lắng quá nhiều.

Khấu hao thấp, mất giá ít
Khấu hao thấp, mất giá ít khi có nhu cầu lên đời xe

5. Tâm lý lái xe thoải mái hơn

Có phải khi mua ô tô mới, bạn sẽ thường có tâm lý chăm chút xe rất nhiều vì sợ trầy xước, sợ cọ quẹt? Chính những nỗi sợ này làm bạn thường rơi vào trạng thái bất an khi lái xe. Nhưng nếu xe của bạn là dòng xe đã qua sử dụng, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, không cần chăm chút quá nhiều như xe mới. Mặc dù vẫn gìn giữ, rửa xe, dọn vệ sinh thường xuyên, nhưng cảm xúc vẫn nhẹ nhàng, không quá lo âu.

Tâm lý lái xe thoải mái hơn
Tâm lý lái xe thoải mái hơn, nhất là với phụ nữ

Như vậy là chúng tôi đã vừa giới thiệu đến các bạn: 5 lợi ích có thể bạn không ngờ đến khi mua xe đã qua sử dụng. Vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa giúp bạn có nhiều lựa chọn, để tìm được một chiếc xe phù hợp với nhu cầu của bản thân mình, mà không quá lo lắng về tài chính.

Ngoài 5 lợi ích khi mua xe đã qua sử dụng được đề cập phía trên, khi mua xe tại ô tô Thiên Hải Bình Dương, quý khách sẽ nhận thêm các lợi ích đặc biệt sau:

 • Xe được kiểm định chất lượng trước khi đưa vào sàn xe.
 • Cam kết xe không đâm đụng, thủy kích, bằng văn bản khi quý khách ký mua xe.
 • Xe được chăm sóc, đánh bóng, phủ gầm như mới trước khi giao đến tay khách hàng.
 • Sau khi sở hữu xe, quý khách sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng để yên tâm sử dụng.
 • Hỗ trợ trả góp lên đến 75% giá trị xe, thủ tục nhanh gọn hơn bao giờ hết.

Hãy đến với chúng tôi, Ô tô Thiên Hải thuộc Thiên Hải Group, chuyên cung cấp xe đã qua sử dụng. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cũng mua lại những chiếc xe bạn đang sử dụng, nhưng lại muốn nâng hạng xe cao hơn. Nếu cần thêm bất cứ thông tin nào, bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết, để chúng tôi có thể liên hệ hỗ trợ cho bạn ngay. Dù cần bán hay cần mua chúng tôi cũng sẵn lòng tư vấn thông tin chi tiết đến bạn.

Mong rằng những thông tin Ô tô Thiên Hải chia sẻ trong bài viết này, sẽ có thể mang đến sự hữu ích đối với bạn, trong việc đưa ra quyết định lựa chọn mua xe hoặc tìm thấy chiếc xe của mình, phù hợp nhất trong thời gian sắp tới.

Reviews

5.0 Trên 5.0

 • Rất Tốt
 • Tốt
 • Trung Bình
 • Không Tốt
 • Tệ
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • 0
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
 • (Đánh Giá)
Add A Review

Add Reviews

Your rating
Đăng Ký Nhận Tin Mới